• băng dính SP

Băng dính in chữ | Hanopro (Việt Nam)

Băng dính in chữ

Băng dính in chữ là gì?

Băng dính in chữ thực chất là loại băng dính OPP thông thường, được in thêm tên hoặc logo thương hiệu công ty lên bề mặt băng dính. Băng dính in chữ không chỉ là giải pháp đóng gói bao bì hàng hoá thông thường, mà còn được sử dụng như một cách thức marketing, giúp tăng mức độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Băng dính in chữ của Hanopro đã có mặt trên thị trường gần 20 năm qua, với nhiều ưu điểm như: chi tiết in rõ ràng sắc nét, độ bền, độ bám dính cao… sản phẩm luôn nhận được sự đón nhận của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đặc điểm cấu tạo của băng dính in chữ

Cách thức sản xuất băng dính in chữ được cũng tương tự như cách thức sản xuất băng dính OPP. Lớp màng Polypropylene sau khi đã được in chữ, sẽ được tráng thêm một lớp keo siêu dính và đóng thành cuộn.

Một số ưu điểm của băng dính in chữ Hanopro có thể kể đến như:

 • Có độ bền cao và dai khó đứt, khả năng bám dính rất tốt giúp đóng gói cố định hàng hoá chắc chắn, bảo đảm trong quá trình vận chuyển.
 • Băng dính có thể bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau.
 • Có thể in được nhiều loại màu sắc chuẩn xác, chi tiết in lên băng dính rõ ràng sắc nét, thể hiện giống như hình ảnh trên file thiết kế.
 • Màu mực in bền và không bị lem màu theo thời gian, chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Thông số kỹ thuật, quy cách băng dính in chữ Hanopro

Với dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại, Hanopro có thể đáp ứng tốt các loại quy cách đặc thù mà khách hàng yêu cầu.

Một số quy cách sản phẩm mà chúng tôi thường sản xuất như là:

 • Các loại khổ rộng: 10mm, 20mm, 47mm, 70mm…
 • Các loại kích thước chiều dài: 50m, 100m, 300m, 500m…
 • Thông số độ dính từ 50mic, 55mic, 60mic

Ứng dụng chủ yếu của băng dính in chữ

 • Là một trong những loại băng dính OPP đặc biệt, công dụng chủ yếu của băng dính in chữ vẫn là để dán đóng gói, cố định các kiện hàng. Bảo vệ hàng hoá khỏi sự va đập xê dịch khi vận chuyển.
 • Ngoài ra, sử dụng băng dính in chữ cũng là cách để các doanh nghiệp trực tiếp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng, có tác dụng gợi nhớ lặp lại hình ảnh thương hiệu đối với các khách hàng đã biết đến công ty, hoặc giới thiệu gây tò mò đối với các khách hàng mới chưa biết đến công ty.
 • Băng dính in chữ cũng thường được sử dụng để dán niêm phong thùng hàng, cửa kho, thể hiện quyền sở hữu tài sản của doanh nghiệp.
 • Trong nhiều trường hợp khác, băng dính in chữ được in thông tin cảnh báo để người vận chuyển lưu ý trong quá trình vận chuyển.

Đánh giá chất lượng băng dính in chữ như thế nào?

Khi tìm mua sản phẩm băng dính in chữ trên thị trường, chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng thắc mắc, làm thế nào để phân biệt được loại sản phẩm chất lượng cao và sản phẩm kém chất lượng. Dựa vào kinh nghiệm sản xuất và kinh nghiệm thị trường gần 20 năm trong nghề, Hanopro sẽ chia sẻ một số kiến thức để khách hàng phân biệt được chất lượng sản phẩm:

Đánh giá chất lượng keo dính

 • Keo dán là điều đầu tiên bạn cần lưu ý. Sản phẩm kém chất lượng thường sử dụng loại keo dán phẩm cấp thấp dễ hư hỏng, ngửi thấy mùi chua nặng. Các loại băng dính keo dán chất lượng cao thường không có mùi này.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng keo dán bằng cách, dán băng dính lên mặt bìa carton, sau đó giật mạnh bóc ra. Nếu mặt giấy bìa carton bị rách ra bám theo vào băng dính thì keo đó đảm bảo chất lượng. Ngược lại nếu băng dính bóc ra dễ dàng thì loại keo đó không đạt độ dính yêu cầu.

Quan sát hình thức sản phẩm

 • Băng dính in chữ được sản xuất từ lớp màng OPP, do vậy thông thường sẽ có màu trắng đục hoặc trắng hơi pha vàng. Tuy nhiên loại băng dính kém chất lượng thường sẽ có màu vàng đậm hơn, có thể nhận biết bằng mắt thường.
 • Ngoài ra, cần kiểm tra các chi tiết in trên mặt băng dính xem có đủ sắc nét không, màu sắc có thể hiện đúng như file thiết kế không. Các cơ sở sản xuất kém chất lượng thường sử dụng máy móc công nghệ đã lỗi thời, vì thế trong quá trình in sẽ hiển thị không đúng màu sắc và chi tiết.

Kiểm tra khả năng co dãn của băng dính

Băng dính chất lượng cần đảm bảo được độ co dãn để có thể chịu được lực kéo tốt khi bọc hàng hoá. Bạn có thể kéo mạnh thử màng băng dính xem có dễ bị đứt không.

Lựa chọn nhà cung cấp băng dính in chữ uy tín

Ở phần trên chúng tôi đã cung cấp một số thông tin đánh giá chất lượng sản phẩm, tuy nhiên các phương pháp trên đây vẫn chỉ mang tính tương đối. Để có thể đảm bảo chắc chắn hoàn toàn về sản phẩm, bạn vẫn nên lựa chọn mua tại các cơ sở sản xuất uy tín, đã có thương hiệu trên thị trường. Ngoài sự đảm bảo về mặt chất lượng sản phẩm, các nhà cung cấp uy tín còn hỗ trợ bạn tốt hơn về khả năng đáp ứng yêu cầu riêng biệt cho sản phẩm, vận chuyển hàng hoá đúng thời hạn, hỗ trợ các vấn đề phát sinh sau bán.

Hanopro là một trong những nhà sản xuất băng dính, màng bọc dẫn đầu thị trường trong nước. Chúng tôi đủ năng lực sản xuất đa dạng các chủng loại sản phẩm băng dính, vật liệu đóng gói khác nhau. Băng dính in chữ của Hanopro đã chứng minh được chất lượng trên thị trường, là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất. Sản phẩm không những chinh phục thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu đi nhiều thị trường khó tính nước ngoài như Châu Âu, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc…


Sản phẩm

Lọc theo đặc tính

Băng dính

 Đăng ký báo giá