• màng pe SP

Màng PE | Hanopro (Việt Nam)

Màng PE - Cuốn Pallet

Màng PE hay thường được gọi là màng căng công nghiệp, màng bọc hàng hóa, là một trong những loại vật liệu phụ trợ được sử dụng nhiều nhất trong quá trình đóng gói, bảo quản hàng hóa. Màng PE do Hanopro sản xuất có những ưu điểm vượt trội như: tính tiện dụng cao, giá thành rẻ, màng PE đã và đang dần thay thế các phương pháp đóng gói sản phẩm truyền thống sử dụng dây buộc.

Giới thiệu chung về màng PE

Màng PE có cấu tạo tương đối đơn giản, bao gồm một màng nhựa mỏng trong suốt được kéo từ các hạt nhựa PE nóng chảy, tráng thêm một lớp keo mỏng để tạo độ bám dính khi quấn hàng. Màng có khả năng bám dính tốt trên nhiều loại bề mặt khác nhau.

Tùy vào những trường hợp sử dụng khác nhau mà người ta có thể sản xuất ra các loại màng PE với kích thước khác nhau, tuy nhiên phổ biến nhất trên thị trường hiện nay vẫn là 2 loại màng PE quấn tay và quấn máy.

Màng PE quấn tay

Có kích thước và trọng lượng nhỏ hơn nhiều so với loại màng PE quấn máy, sử dụng cho công cụ quấn màng bằng tay, dùng để quấn các loại hàng hóa nhỏ gọn, ít tốn màng quấn bọc hàng.

Màng PE quấn máy

Có độ dài cuộn và trọng lượng lớn, sử dụng chủ yếu cho máy quấn màng, phù hợp trong quy trình đóng gói hàng hóa công nghiệp đóng gói các loại hàng hóa có kích thước lớn.

 

 

Thông số kỹ thuật một số loại màng PE tại Hanopro

Loại màng Độ dày Độ kéo dãn Net weight Paper weight Gross weight
Màng dính 9-10mic 200% 0.3 kg 0.1 kg 0.4 kg
Màng quấn tay 15-20mic 300%

1.5 kg

1.9 kg

2.5 kg

2.0 kg

0.4 kg

0.4 kg

0.5 kg

1.0 kg

1.9 kg

2.3 kg

3.0 kg

3.0 kg

Màng quấn máy 20-30mic 400%

15 kg

20 kg

1 kg

2 kg

16 kg

22 kg

Những ưu điểm của màng PE

 

 • Màng PE có khả năng co giãn rất tốt, có thể kéo dãn tối đa gấp 3 lần so với kích thước ban đầu. Chính vì vậy mà màng rất dai và khó rách, chịu lực tốt và ít bị biến dạng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
 • Có độ bám dính cao và bám dính tốt được trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau.
 • Do được sản xuất từ nhựa hydrocacbon nên màng PE đặc biệt không phản ứng với axit, bazơ, không bị ăn mòn trong các môi trường hóa học, giúp hàng hóa được bảo quản tốt.
 • Có tính kháng ẩm, chống thấm cao, ngăn ngừa môi trường ẩm xâm nhập vào bên trong hàng hóa gây nên tình trạng nấm mốc với hàng thực phẩm, hoặc làm hỏng hóc các chi tiết linh kiện điện tử…
 • Màng PE có nhiệt độ nóng chảy tương đối cao (120 độ C), khả năng chịu nhiệt khá tốt, giúp hàng hóa không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao.
 • Đặc biệt, so với các phương pháp đóng gói truyền thống, màng PE tiện dụng và có giá thành rẻ hơn rất nhiều, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí khâu đóng gói.

Những ứng dụng chính của màng căng PE

 • Màng PE được sử dụng nhiều nhất cho công đoạn đóng gói sản phẩm trong công nghiệp. Các loại màng PE có kích thước nhỏ hơn được sử dụng để bọc bảo quản thực phẩm tại các hộ gia đình.
 • Các loại màng có độ dày lớn hơn cũng được sử dụng để che phủ cho các công trình xây dựng, hoặc che phủ bảo vệ nông sản, làm nhà màng…

Quy trình sản xuất màng PE tại Hanopro

 

Màng PE là một trong những loại sản phẩm chính của Hanopro, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với quy trình sản xuất tiêu chuẩn gồm 4 bước:

 • Bước 1: Hỗn hợp gồm thành phần chính là các hạt nhựa PE nguyên sinh chất lượng cao, được trộn đều cùng các loại chất phụ gia đặc biệt để đưa vào máy đùn.
 • Bước 2: Nhiệt độ cao làm nóng chảy hỗn hợp, tạo thành hỗn hợp lỏng có dạng trong suốt. Để đảm bảo mức độ tinh khiết cao nhất, hỗn hợp lỏng sẽ tiếp tục được chảy qua màng lọc tạp chất sau đó chảy vào khuôn định hình.
 • Bước 3: Khuôn định hình sẽ giúp hỗn hợp tạo hình thành các màng nhựa, sau đó được kéo dãn ra thành màng mỏng hơn.
 • Bước 4: Màng tạo hình được đi qua hệ thống làm nguội để hạ nhiệt độ, sau đó được quấn vào lõi để tạo thành thành phẩm.

Hướng dẫn đánh giá tiêu chuẩn chất lượng màng PE

Để đánh giá chính xác chất lượng màng PE, bạn có thể dựa trên một số tiêu chí sau:

 • Thử kéo dãn màng PE đến mức tối đa: Đây là cách đơn giản và dễ nhận biết nhất, đánh giá khả năng kéo dãn của màng. Màng PE đạt tiêu chuẩn thường có khả năng kéo dãn khoảng 300% so với kích thước ban đầu.
 • Kiểm tra hình thức sản phẩm: màng PE chất lượng tốt có độ trong suốt cao, không màu, không mùi. Trong khi một số loại màng PE chất lượng kém trên thị trường sẽ có màu ngả vàng do sản xuất từ loại nhựa phẩm cấp thấp. Ngoài ra, cần kiểm tra bề mặt màng PE xem có đủ độ trơn mịn hay không, có bị sần sùi hay loang lổ không.
 • Kiểm tra mức độ bám dính sản phẩm: Thử độ bám dính của màng PE trên các loại vật liệu khác nhau.

Địa chỉ mua màng PE uy tín chất lượng giá tốt

Trên thị trường hiện có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm màng PE khác nhau, với các chủng loại và giá cả khác nhau, nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đủ năng lực cam kết chất lượng sản phẩm, khả năng đáp ứng đơn hàng, tiến độ giao hàng… Để chọn lựa được màng PE chất lượng với giá cả phù hợp, tốt nhất bạn nên tìm kiếm mua sản phẩm tại các nhà máy trực tiếp sản xuất đã có thương hiệu uy tín và hoạt động lâu dài.

Hanopro là một trong số những doanh nghiệp đi đầu thị trường nguyên phụ liệu đóng gói, với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động. Chúng tôi có hệ thống nhà máy trải rộng khắp các tỉnh miền Bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nam Định với dây chuyền thiết bị sản xuất hiện đại luôn được đầu tư mới. Sản phẩm màng căng PE của Hanopro đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi và chiếm lĩnh thị trường trong nước, đồng thời được xuất khẩu cho nhiều đối tác nước ngoài tại những quốc gia có nền kinh tế phát triển đòi hỏi tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm rất cao như: Mỹ, Nhật, Hàn Quốc, EU…

Hanopro luôn luôn khẳng định và cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, hỗ trợ khách hàng linh hoạt trong quá trình vận chuyển hàng hóa và thanh toán đơn hàng. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể sản xuất sản phẩm với đa dạng các loại kích thước, mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu đặc thù của khách hàng.

Màng LLDPE

Về cơ bản, màng LLDPE cũng có những đặc điểm, tính chất, và thành phần nguyên liệu tương tự so với màng PE. Màng LLDPE cũng có mục đích sử dụng chủ yếu để quấn hàng hóa, bọc bảo vệ máy móc, thực phẩm…

Vậy màng LLDPE là gì?

Màng LLDPE là một loại màng bọc mỏng, trong suốt và bám dính, không màu không mùi. Màng LLDPE được sản xuất chủ yếu từ loại hạt nhựa Linear Low Density Polyethylene, hay còn gọi là nhựa Polyethylene mạch thẳng tỉ trọng thấp. Hạt nhựa LLDPE là một trong 8 loại hạt nhựa PE, thuộc loại có tỉ trọng thấp và cấu trúc mạch thẳng, chuỗi phân nhánh và ngắn. Đây là loại nguyên liệu công nghiệp được sử dụng rất phổ biến, là thành phần nguyên liệu chính sản xuất ra các loại vật liệu màng bọc, hộp nhựa…

Đặc điểm tính chất

 • Được sản xuất từ nhựa LLDPE vậy nên màng LLDPE cũng có đầy đủ các ưu điểm của loại hạt nhựa này như là: độ dẻo dai, dễ kéo giãn, chịu lực tốt, chịu nhiệt tốt, cách điện tốt.
 • Màng LLDPE không phản ứng hóa học trong các loại dung môi hữu cơ, không bị axit hay kiềm ăn mòn, giúp bảo quản hàng hóa rất tốt khỏi các tác nhân hóa học.
 • Màng cũng có đặc tính khó thấm nước, ngăn ẩm tốt. Ngăn ngừa sự nấm mốc xâm nhập gây hư hại.

Phân loại

Màng LLDPE cũng được sản xuất với 2 loại chính, sử dụng cho quấn tay và quấn máy.

 • Màng LLDPE quấn tay do Hanopro sản xuất thường có chiều dài 50cm, trọng lượng từ 1,5kg – 3 kg, độ dày màng từ 17-20mic. Với kích thước nhỏ gọn, cuộn màng LLDPE quấn tay tiện dụng phù hợp quấn các kiện hàng không quá lớn, dễ dàng thao tác.
 • Loại màng LLDPE quấn máy của Hanopro thường có chiều dài 100cm, trọng lượng từ 10 đến 20kg, độ dày màng khoảng 20mic. Chúng tôi cũng có thể sản xuất sản phẩm theo nhiều loại kích thước khác nhau để phù hợp với loại máy quấn màng của khách hàng, chuyên dùng để quấn các kiện hàng kích thước lớn.

Ưu điểm của màng LLDPE trong công đoạn đóng gói hàng hóa

 • Sử dụng màng LLDPE quấn hàng giúp cố định hàng hóa chắc chắn hơn, không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển, tránh sự cố va đập rơi vỡ.
 • Màng LLDPE cũng giúp các kiện hàng không bị cọ xát gây xước xát bề mặt.
 • Có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ẩm, chống thấm nước
 • Ngăn ngừa bụi bẩn xâm nhập vào bên trong hàng hóa.
 • Chống nhiễm điện từ, chống xâm nhập bởi các yếu tố hóa học.

 Màng LLDPE do Hanopro sản xuất

Thuộc dòng sản phẩm chính của Hanopro, sản phẩm màng LLDPE luôn được chú trọng đảm bảo chất lượng đạt mức cao nhất. Màng LLDPE của chúng tôi đã vượt qua nhiều cuộc kiểm định chất lượng khắt khe, đủ tiêu chuẩn thâm nhập vào nhiều thị trường lớn khó tính trên thế giới và được đông đảo bạn bè đối tác quốc tế đón nhận.

Không chỉ đạt chất lượng cao, màng cuộn LLDPE do Hanopro sản xuất còn có mức giá tốt hơn so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường. Do là đơn vị trực tiếp sản xuất, cùng hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi có thể sản xuất sản phẩm với số lượng lớn và tối ưu chi phí rẻ nhất, chính vì vậy Hanopro luôn có thể cam kết mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Ngoài ra, với phương thức thanh toán linh hoạt, cùng các chính sách vận chuyển tối ưu, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, Hanopro luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại trong và ngoài nước.


Sản phẩm

 • Màng pe quấn hàng giá gốc tại nhà máy
  HNP0826
  Mời liên hệ

  Tình trạng : Còn hàng

 • Màng PE film
  SP0556
  Mời liên hệ
  Hanopro chuyên sản xuất, kinh doanh các loại màng PE, màng chít, màng cuốn máy... theo yêu cầu, quy cách của khách hàng đưa ra và cam kết ...
 • Màng PE cuốn máy
  SP0254
  Mời liên hệ
  Hanopro tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam về công nghệ sản xuất và cung cấp sản phẩm màng PE quấn pallet. ...
 • Màng PE cuốn tay
  SP0381
  Mời liên hệ
  Hanopro tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam về công nghệ sản xuất và cung cấp sản phẩm màng PE quấn pallet. ...
 • Màng chíp
  SP0523
  Mời liên hệ
  Hanopro tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam về công nghệ sản xuất và cung cấp sản phẩm màng PE quấn pallet. ...
 • Màng PE quấn pallet
  HNP0359
  Mời liên hệ
  Tùy theo yêu cầu của Quý khách, mà chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với với các quy cách, độ dày và độ dính khác nhau.
 • PE Stretch Film
  HNP0182
  Mời liên hệ
  Tùy theo yêu cầu của Quý khách, mà chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm với với các quy cách, độ dày và độ dính khác nhau.
 • Màng bọc PE cuốn tay
  HNP0788
  Mời liên hệ

  Tình trạng : Còn hàng

  Hanopro cam đoan, ngoài những sản phẩm sử dụng thông thường trong nước, chúng tôi có thể cung cấp được những sản phẩm chất lượng như Quý công ...
 • Màng cuốn Pallet
  HNP0134
  Mời liên hệ
  Hanopro cam đoan, ngoài những sản phẩm sử dụng thông thường trong nước, chúng tôi có thể cung cấp được những sản phẩm chất lượng như Quý công ...
 • Màng chít
  HNP0990
  Mời liên hệ
  Màng chít PE là loại màng bóng nhờ các đặc tính ưu việt như dai, bóng bẩy, chống thấm chống khí cực tốt được ứng dụng rộng rãi trong ...
 Đăng ký báo giá