Băng dính pet màu xanh

Băng dính PET màu xanh

Giá bán: Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0933

Nhóm sản phẩm: Chống tĩnh điện PET

Liên hệ mua ngay
Băng dính pet là sản phẩm cao cấp do Hanopro sản xuất với độ dính cao, giá thành tốt, có thể chịu lực và nhiệt tốt. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp, dùng để đóng gói hàng hóa trong lúc vận chuyển.​
Băng dính PET là sản phẩm cao cấp do Hanopro sản xuất với độ dính cao, giá thành tốt, có thể chịu lực và nhiệt tốt. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp, dùng để đóng gói hàng hóa trong lúc vận chuyển.
Băng dính pet màu xanh - Hanopro sản xuất
Với phương châm mang sự chuyên nghiệp và chân thành đến khách hàng, chúng tôi không ngừng xây dựng và phát triển hệ thông nhà xưởng, máy móc sản xuất giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, có giá thành rẻ đồng thời số lượng mỗi tháng đạt mức tối đa nhằm đáp ứng kịp thời của quý khách.
Ngoài ra với đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện sẽ tiếp nhận những yêu cầu đặt hàng cũng như những thắc mắc khác của quý khách và giải quyết nhanh chóng. Với việc cung cấp băng dính trên toàn quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cũng như vận chuyển đến tận nơi cho quý khách hàng.
Với gần 15 năm hoạt động và dành được sự tin tưởng từ những đối tác lớn như công ty Samsung, Sony... và chúng tôi cũng là công ty sản xuất băng dính đầu tiền và duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu sản phẩm sang những thị trường khó tính Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp, Hy Lạp,...
Những sản phẩm như băng dính chịu nhiệt Kapton, băng dính OPP xanh, băng dính đóng gói vân vân và vân vân được các công tuy sản xuất trong và ngoài nước sử dụng rất rộng rãi với tính ứng dụng cao cũng như đảm bảo về độ dính và lựa chọn độ dày độ dài tùy theo yêu cầu khách hàng.
 Đăng ký báo giá