ESD chống tĩnh điện

ESD chống tĩnh điện

ESD chống tĩnh điện

Giá bán: Mời liên hệ

Mã sản phẩm: SP0968

Nhóm sản phẩm: Chống tĩnh điện PET

Băng dính:  Chống tĩnh điện

Liên hệ mua ngay
Hanopro xin giới thiệu sản phẩm băng dính ESD chống tĩnh điện được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Một trong những sản phẩm vô cùng quan trọng trong lĩnh vực điện tử. 

Thông tin chi tiết Băng dính ESD chống tĩnh điện Hanopro:

- Băng dính chống tĩnh điện là vật liệu bảo vệ các thiết bị, có cấu tạo đặc biệt giúp hạn chế tối đa hư hại do hiện tượng tĩnh điện gây ra.
- Sản phẩm bao gồm các vật liệu dẫn điện có công thức đặc biệt, sản sinh ra một lớp phủ cứng ESD polymer liên kết. Băng keo ESD chống tĩnh điện được thiết kế với lớp phim PET tráng kim loại kết hợp với lớp kết dính Acrylic chống tĩnh điện.
- Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, bảo vệ linh kiện và thiết bị tốt hơn. Là sản phẩm lí tưởng cho việc bảo vệ các thành phần của bẳng mạch nhạy cảm trong quá trình hàn.
- Sản phẩm này có tác dụng như một chất cách điện tuyệt vời cho các linh kiện điện tử nhạy cảm.
ESD chống tĩnh điện Hanopro

Công dụng của sản phẩm ESD:

- Đúng như tên gọi thì công dụng đầu tiên của sản phẩm chính chống lại các hiện tượng tĩnh điện tuyệt đối cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Lõi nhựa phù hợp với các khu vực phòng sạch.
- Đóng gói IC, linh kiện điện tử.
- Bám dính tốt, dễ tháo bỏ trên bề mặt sử dụng.
- Chiu nhiệt cao, chịu đc axit, hoá chất.
Bảo quản:
Bạn nên bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ từ 10 - 30 độ C, tránh ánh nắng trực tiếp và độ ẩm cao để đảm bảo hiệu quả sử dụng một cách cao nhất.

Vì sao bạn nên mua băng dính chống tĩnh điện tại Hanopro?

  • Được sản xuất trên dây chuyền thiết bị tân tiến nhất hiện nay, số lượng không giới hạn, chúng tôi đáp ứng được lượng sản phẩm khách hàng yêu cầu.
  • Lập trình vận hành với đội ngũ kĩ sư, cán bộ kĩ thuật được đào tạo chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiện trong lĩnh vực sản xuất băng dính.
  • Nguyên liệu nhập khẩu 100%, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, được kiểm định chặt chẽ.
  • Giá cả cạnh tranh trên thị trường.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp, phù hợp với mục đích khách hàng yêu cầu.
Hanopro thường xuyên nghiên cứu, ứng dụng những công nghệ, những cải tiến mới nhất vào dây chuyền máy móc sản xuất nhằm nâng cao tính tự động hóa, năng cao năng xuất lao động, tạo ra những sản phẩm chất lượng.
Là công ty sản xuất băng keo lớn nhất miền Bắc, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp uy tín - chất lượng!
 Đăng ký báo giá