Mua màng PE giá rẻ ở đâu?

Mua màng PE giá rẻ ở đâu?

Đó cũng là câu hỏi thường gặp của tất cả mọi quý khách hàng mỗi khi lựa chọn sản phẩm cho riêng mình. Còn tôi, tôi sẽ trả lời câu hỏi này của các bạn để giúp khách hàng biết và lựa chọn nơi tin tưởng, uy tín để mua màng PE bọc hàng cho cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh của mình.

Mua màng PE giá rẻ ở đâu?

Trước khi bạn mua sản phẩm màng PE ở đâu tốt nhất, bạn cũng cần phải tìm hiểu qua xem nó là gì? Nó có công dụng ra sao, phục vụ cho cuộc sống của chúng ta như thế nào. Tôi sẽ giới thiệu qua cho các bạn nhé.

Cấu tạo màng PE

 Màng PE là một loại màng nhựa được sản xuất từ polyethylene, một loại polymer có cấu trúc dẫn xuất từ ethylene. Màng PE có nhiều ứng dụng trong đời sống hàng ngày và trong công nghiệp vì tính linh hoạt, khả năng chống thấm, và khả năng chịu va đập tốt của nó.

Nó có hai loại chính : PE tổng hợp và PE tái chế. Nếu PE tổng hợp là loại được sản xuất từ các hạt polyethylene và có tính chất chịu lực và độ bền cơ học tốt thì PE tái chế là loại được sản xuất từ nguyên liệu tái chế và thường có tính chất linh hoạt hơn so với PE tổng hợp.

 

Cấu tạo màng PE

Màng PE tổng hợp thường được sử dụng trong các ứng dụng cần độ cứng và chịu nhiệt như trong công nghiệp sản xuất bao bì, túi xách, lớp phủ trên sợi dệt, thì màng PE tái chế lại thường được sử dụng trong các ứng dụng như túi đựng thực phẩm, túi đựng rác, và các sản phẩm nhựa dẻo khác.

Lợi ích màng màng PE đem lại

Màng PE có những đặc tính vượt trội khác nhau, như khả năng chống thấm, chống ăn mòn, chống UV, khả năng chịu nhiệt độ cao, do đó nó được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như đóng gói, bao bì, nông nghiệp, xây dựng và nhiều ứng dụng khác như ngành y tế dùng cho đóng gói dụng cụ y tế, ngành xây dựng dùng cho ống nước và hệ thống thoát nước do khả năng chống ăn mòn của nó, dùng để chống thấm trong các công trình xây dựng, được sử dụng trong việc đóng gói và vận chuyển hóa chất vì tính chống ăn mòn của nó.

 

Màng PE được sử dụng trong việc sản xuất ống cách điện và bao bì bảo vệ linh kiện điện tử, sử dụng trong hệ thống nhiên liệu của ô tô. Các bạn nhớ rằng có nhiều loại PE khác nhau với tính chất và ứng dụng khác nhau như PEHD ( Polyethylene High Density), PELD( Polyethylene Low Density), và LLDPE(Linear Low Density Polyethylene) nên sẽ có sự khác biệt trong cách chúng được sử dụng trong các ngành khác nhau.

Tôi đã giới thiệu qua định nghĩa màng PE là gì, công dụng nó thế nào, giờ chúng ta đi vào vấn đề chính đó là mua sản phẩm này ở đâu rẻ.

Trước tiên, bạn có thể vào các công ty bao bì và đóng gói, các công ty này thường có màng PE trong nhiều kích thước và độ dày khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể ghé thăm qua công ty TNHH Hanopro ( Việt Nam ) với bề dầy lịch sử sản xuất màng PE lớn nhất Miền Bắc, đã xuất khẩu đi qua rất nhiều nước trên thế giới như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Đó là những nước mang tiếng rất khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm vậy mà họ cũng đã phải dừng chân tại Hanopro và đã tìm cho mình những sản phẩm tốt nhất.

 

Bạn có thể dừng chân tại văn phòng Hà Nội hoặc các nhà máy của chúng tôi như là ở Gia Lâm, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng… bạn sẽ được giới thiệu các sản phẩm màng PE một cách chi tiết hơn nữa bởi đội ngũ nhân viên kinh doanh trẻ trung, năng động, sáng tạo, đầy năng lượng của tuổi trẻ, đầy nhiệt huyết với công việc giúp các bạn có thể chọn lựa những sản phẩm tốt nhất.

Ngoài việc ghé thăm công ty trực tiếp

Bạn có thể dành chút thời gian vào các trang web mua sắm trực tuyến của công ty chúng tôi như trang web hanopro.com hay hanopro.com.vn hoặc bạn có thể vào các trang facebook của chúng tôi là fb.com/hanopro, fb.com/nhamayhanopro của công ty  Hanopro, bạn sẽ thấy ở đó có rất nhiều sự lựa chọn về mặt hàng PE mà bạn đang mong muốn tìm kiếm nó.  

Ở các trang web đó, bạn cũng sẽ được giới thiệu một cách toàn diện, rõ nét hơn nữa về các sản phẩm qua một đội hình nhân viên kinh doanh của chúng tôi trẻ trung, năng động đầy kinh nghiệm và họ sẽ làm các bạn hài lòng.

Các bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi, giảm giá của chúng tôi và điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm một khoản đáng kể. Nếu các bạn có nhu cầu mua một số hàng lớn, thì xin hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể có những sự hài lòng về giá cả phải chăng, hợp lý, chất lượng đảm bảo, giao hàng nhanh, thuận tiện và miễn phí ship cho các bạn ở xa.

 

Nhà máy Hanopro Việt Nam

 

Những sản phẩm của công ty Hanopro được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại, được kiểm soát bởi những chuyên gia để đảm bảo sản phẩm được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn tiên tiến nhất.

Công ty chúng tôi đã và đang là đối tác tin tưởng nhất của nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn trong nước cũng như nước ngoài.

Sản phẩm của công ty Hanopro đã được nhiều nước trên thể giới đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu cả về mẫu mã lẫn giá thành hợp lý.

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng hay chỉ là muốn một cuộn để xem chất lượng và giá cả ra sao thì hãy liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại trên trang web của công ty. Các bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình.

Hoặc các bạn có thời gian thì xin mời các bạn hãy ghé thăm văn phòng Hà Nội của chúng tôi tại địa chỉ TT14, số 609 Trương ĐỊnh, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội. Cảm ơn các bạn đã cùng đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Sản phẩm nổi bật

 Đăng ký báo giá