Băng dính vải xanh

Băng dính vải xanh

Giá bán: Mời liên hệ

Mã sản phẩm: HNP0634

Nhóm sản phẩm: Vải Hàn Quốc

Băng dính:  Vải

Liên hệ mua ngay

⚡Ứng dụng: Băng dính vải xanh dính chắc trên hầu hết các bề mặt như vải, gỗ, kính, kim loại... đóng hàng nặng cần vận chuyển đi xa hay dán sàn trong xây dựng và sơn sửa...​

Băng dính - băng keo vải còn có khả năng chịu nhiệt cao, cách điện, có khả năng chống được tia UV và những ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài.

Với những đặc tính như vậy băng dính vải được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như dùng để dán inox, dán thùng giấy với những mặt hàng cần đóng nặng, Băng dính vải với sự đa dạng về màu sắc (xanh lá, xanh dương, đỏ, nâu, vàng, trắng) còn được dùng để trang trí 

Hanopro nhận phục vụ theo tất cả yêu cầu của quý khách:

- Có thể cắt nhỏ theo yêu cầu của khách hàng và chi phí cắt thấp giúp công việc kinh doanh của khách hàng thêm lợi thế cạnh tranh.
- Các khổ băng dính vải có độ dài có thể theo yêu cầu khách hàng. Với công suất máy cắt băng dính cao khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngay trong ngày.
Với hệ thống máy hiện đại nhất hiện nay Hanopro có khả năng phân cuộn băng dính vải theo tất cả các kích cỡ khác nhau. Băng dính vải với nguồn nguyên liệu không pha lẫn tạp chất, phế thải nên quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Hanopro cung cấp các loại băng dính:

- Băng dính đóng thùng

- Băng dính hai mặt

- Băng dính điện, băng dính PVC

- Băng dính giấy, băng dính sơn

- Băng dính văn phòng phẩm

- Băng dính dán nền, băng dính cảnh báo

- Băng dính bảo vệ bề mặt, băng dính dán nhôm

- Băng dính đóng gói opp

- Màng Pe

- Màng Pe cuốn pallet

- Màng Pe Film

- Màng chít

- Túi HDPE

- Túi PP.

Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi

Sản phẩm cùng loại

 Đăng ký báo giá