Băng dính vải vàng chanh

Băng dính vải vàng chanh

Giá bán: Mời liên hệ

Mã sản phẩm: HNP0045

Nhóm sản phẩm: Vải Hàn Quốc

Băng dính:  Vải

Liên hệ mua ngay

Băng keo vải được cấu tạo bởi các sợi vải ngang dọc đan xen kết hợp với lớp keo Acrylic nên có độ bám dính cực kỳ tốt,có khả năng chịu được lực kéo lớn. Băng keo vải đặc biệt có khả năng chịu nhiệt cao, cách điện, có khả năng chống được tia UV và những ảnh hưởng của thời tiết trong thời gian dài. Chính vì vậy băng keo vải có thể sử dụng ở điều kiện trong nhà hoặc ngoài trời, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng.

Nắm bắt được ưu điểm của băng keo vải và nhu cầu sử dụng của khách hàng, sản phẩm băng keo vải với nhiều màu sắc mang tính thẩm mỹ cao. Sản phẩm băng keo vải với các nguyên liệu được nhập khẩu đảm bảo mang đến cho quí khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Nhìn bên ngoài bề mặt băng keo vải bóng nhẵn rất đẹp, băng keo vải cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau: Xanh (Đậm và nhạt), nâu, bạc, trắng, vàng, da cam, đen, đỏ,...

Bề rộng: 2.4F, 3.6F, 4.8F, 5F, 6F,... Bề dài (1Ya = 0.9m): 10Ya, 20Ya, 30Ya, 40Ya, 50Ya, 60Ya, 80Ya,. 90Ya, 100Ya,...

⚡Ứng dụng: Dính chắc trên hầu hết các bề mặt như vải, gỗ, kính, kim loại... đóng hàng nặng cần vận chuyển đi xa hay dán sàn trong xây dựng và sơn sửa...

Hanopro luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất băng dính, băng keo giá rẻ. Với sự đầu tư công nghệ cao, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng được nhu cầu sử dụng băng dính của khách hàng. hiện nay Hanopro có 3 nhà máy tại  Hà Nội, Hưng Yên và Nam Định, chúng tôi tin tưởng nếu khách hàng có nhu cầu công ty chúng tôi sẽ đáp ứng được với giá rẻ nhất trên thị trường. Các sản phẩm băng dính của Hanopro như:

 + Băng dính in logo, in chữ.

 + Băng dính OPP: OPP trong, đục, các màu như màu đỏ, xanh, vàng.

 + Băng dính dán nền, dán sàn.

 + Băng dính vải, băng dính vải các màu.

 + Băng dính nâu da bò, sợi thủy tinh.

 + Băng dính xốp, băng dính 2 mặt....

Sản phẩm cùng loại

 Đăng ký báo giá