Băng dính chống thấm là gì? Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Băng dính chống thấm là gì? Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Rò rỉ nước trong hệ thống ống nước có thể gây ra nhiều vấn đề và lãng phí tài nguyên. Sử dụng băng keo quấn ống nước là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để ngăn chặn rò rỉ.

Băng dính chống thấm là gì? Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày

Rò rỉ nước trong hệ thống ống nước có thể gây ra nhiều vấn đề và lãng phí tài nguyên. Sử dụng băng keo quấn ống nước là một giải pháp đơn giản và hiệu quả để ngăn chặn rò rỉ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn cách sử dụng băng keo để quấn ống nước một cách đúng cách và hiệu quả.

Chọn loại băng keo phù hợp: Đảm bảo chọn băng keo được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong hệ thống ống nước. Lựa chọn băng keo chịu nhiệt, chịu áp lực nước và kháng hóa chất để đảm bảo tính hiệu quả và độ bền của nó.

Băng dính chống thấm là một loại vật liệu dính có khả năng ngăn nước và chống thấm. Nó được sử dụng để bảo vệ và ngăn chặn nước thấm vào các bề mặt như tường, sàn, mái nhà, và các kết cấu xây dựng khác.

 

Băng dính chống thấm là gì

 

Có nhiều loại băng dính chống thấm trên thị trường, bao gồm băng dính chống thấm dựa trên cao su, băng dính chống thấm dựa trên nhựa PVC, và băng dính chống thấm dựa trên màng chịu nhiệt. Những loại băng dính này thường có tính linh hoạt, dính chắc chắn và khả năng chống nước tốt. Trong đó, phải kể đến sản phẩm băng dính chống thấm Misha của Hanopro chúng tôi.

Có thể được gọi là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng ngăn chống rò rỉ ống nước.

Vậy cách sử dụng băng dính chống thấm Misha như nào, mời bạn đọc tìm hiểu và thực hiện theo quy trình dưới đây :

Trước tiên : phải đảm bảo ống nước được làm sạch và khô ráo, được loại bỏ tất cả các bụi bẩn, dầu mỡ hoặc tạp chất khác trên bề mặt ống nước để đảm bảo băng keo dính chặt.

 

An toàn với người sử dụng

 

Bắt đầu quá trình quấn băng keo: Bắt đầu từ đầu ống nước, đặt một đoạn băng keo dọc theo chiều dài ống nước. Quấn băng keo xung quanh ống nước với độ chồng lên khoảng 50% so với lớp trước đó. Đảm bảo băng keo được căng chặt và bám chắc vào ống. Tiếp tục quấn băng keo: Tiếp tục quấn băng keo xung quanh ống nước, đảm bảo không để lại khoảng trống. Độ chồng lớp băng keo cần phù hợp để tạo ra một lớp bảo vệ đủ dày. Kết thúc quá trình quấn.

Khi đã quấn đủ lớp băng keo và đạt được độ dày mong muốn, cắt băng keo và đảm bảo nó được cố định chắc chắn.

Kiểm tra kỹ xem không có khoảng trống hoặc vị trí không được quấn kín.

Kiểm tra kỹ lưỡng xem băng keo đã được quấn chặt và không có khoảng trống.

Mở nước và kiểm tra kỹ xem hệ thống ống nước có rò rỉ hay không.

Sử dụng băng dính chống thấm quấn ống nước là một phương pháp đơn giản và hiệu quả để ngăn chặn rò rỉ nước trong hệ thống ống nước. Luôn đảm bảo sử dụng băng keo chất lượng và tuân thủ các bước hướng dẫn để đạt được kết quả tốt nhất. Hãy bảo vệ hệ thống ống nước của bạn và ngăn chặn lãng phí tài nguyên bằng cách sử dụng băng keo quấn ống nước chính xác và hiệu quả.

 

Sản phẩm được đóng vào thùng trước khi xuất đi

 

Lưu ý rằng băng dính chống thấm chỉ là một phần trong quá trình chống thấm và bảo vệ. Đối với các công trình xây dựng lớn hơn, có thể cần sử dụng các vật liệu chống thấm khác như màng chống thấm, vật liệu chống thấm xi măng, và các lớp chống thấm bổ sung khác để đảm bảo tính toàn vẹn và chống thấm tốt hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển, hệ thống nhà máy, máy móc hiện đại, tay nghề công nhân kỹ thuật cao, công ty  Hanopro ( Việt Nam) chúng tôi luôn tạo niềm tin cho các Khách hàng , với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm hàng đầu, chất lượng dịch vụ uy tín nhất.

Công ty Hanopro chúng tôi không ngừng phát triển và nâng cao tay nghề, cập nhật liên tục các sản phẩm mới, nhiều mặt hàng hơn nữa và hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng nhiều sự hài lòng hơn nữa.

Ngoài ra ,Côngty Hanopro của chúng tôi còn sản xuất thêm rất nhiều các sản phẩm khác như:

 

Nhà máy Hanopro Việt Nam

  • Băng dính kapton chịu nhiệt, băng dính giấy kraf
  • Màng cuốn pe, hạt chống ẩm,…
  • Băng dính dán thùng, băng dính chịu nhiệt, băng dính chống ồn...
  • Băng dính đồng, băng dính giấy
  • Băng dính chống ồn, băng dính xuất khẩu,...

Liên hệ (zalo) :            Ms.Huệ : 0963.961.000

Email :              sales7@hanopro.com

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

VPHN     : Số TT14, 609 Trương Định, đường bờ sông Sét, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tel :                 (024). 62 575 888              Fax: (024). 62 575 999

Tel :                 (0350). 3555.535             Fax: (0350). 3857.398

Nhà máy I: Lô B4 - KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Nhà máy II: KCN Quế Võ, Bắc Ninh.

Nhà máy III: 991A Đường Tôn Đức Thắng – Phường Sở Dầu – Q.Hồng Bàng – Thành phố Hải Phòng

Sản phẩm nổi bật

 Đăng ký báo giá