Hanopro gửi lời cảm ơn nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Hanopro gửi lời cảm ơn nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Ngày 13 tháng 10 hàng năm không chỉ là một dịp để tôn vinh và ghi nhận đóng góp to lớn của các doanh nhân Việt Nam trong sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước mà còn là cơ hội để các tổ chức và tổ chức công đoàn gặp gỡ, kết nối, thắt chặt mối quan hệ giữa các cơ quan đoàn thể và doanh nghiệp tại địa phương.

Hanopro gửi lời cảm ơn nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Đảng uỷ khối doanh nghiệp Huyện Gia Lâm tặng Hoa chúc mừng nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam

Công Ty TNHH Hanopro (Việt Nam) muốn bày tỏ lòng biết ơn

Đặc biệt đến Đảng Uỷ Khối Doanh Nghiệp và Liên Đoàn Lãnh Đạo Huyện Gia Lâm, Hội Phụ Nữ, Công Đoàn Huyện Gia Lâm… đã đến thăm và chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu mới xây dựng và đi vào hoạt động nhà máy tại Lệ Chi, Gia Lâm chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ cũng như tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển của các Cơ Quan chính quyền địa phương.

Hội Liên Hiệp Phụ Nữ tặng hoa chúc mừng

Nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam, Công Ty TNHH Hanopro (Việt Nam) xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng Uỷ Khối Doanh Nghiệp và Liên Đoàn Lãnh Đạo Huyện Gia Lâm, Hội Phụ Nữ, Công Đoàn Huyện Gia Lâm ….đã đến thăm và gửi những lẵng hoa tươi đẹp cùng lời chúc mừng.

Liên đoàn lao động Huyện Gia Lâm chúc tặng lãng hoa chúc mừng

Sự hiện diện và sự quan tâm của Quý Cơ Quan không chỉ tạo cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn thể hiện tôn trọng và ủng hộ đối với chúng tôi trong việc đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Chúng tôi cam kết tiếp tục phát triển bền vững, thúc đẩy sự sáng tạo và thực hiện các giá trị xã hội trong thời gian tới. Nhân ngày này, chúng tôi cũng xin gửi lời chúc mừng chân thành tới tất cả các doanh nhân khác trên toàn lãnh thổ Việt Nam, hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội và thách thức mới để phát triển và góp phần vào sự phồn thịnh của đất nước. Chúng tôi cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ Đảng Uỷ Khối Doanh Nghiệp và Liên Đoàn Lãnh Đạo Huyện….

Công đoàn công ty tặng hoa nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam

Nhân dịp này, chúng tôi xin gửi lời chúc mừng và tri ân tới tất cả các doanh nhân tại Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều cơ hội và thách thức mới để phát triển và góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước. Chúc mừng Ngày Doanh Nhân Việt Nam, và chúng ta hãy cùng nhau tiến bước mạnh mẽ hơn trong tương lai!

Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi

Sản phẩm nổi bật

 Đăng ký báo giá