Đơn hàng băng dính

Đơn hàng băng dính BOPP xuất khẩu đi Nhật tháng 8/2018

Trong những năm qua, công ty Hanopro chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển, để không những giữ chắc vị thế trong nước mà còn vươn mình ra hội nhập cùng với thị trường quốc tế. Cùng với sự tin tưởng của các đối tác quốc tế, Hanopro đã dành được nhiều đơn hàng lớn, thậm chí có những đối tác chưa từng hợp tác với chúng tôi cũng đã chủ động tìm đến đến và đặt hàng.

Thị trường quốc tế của Hanopro khá rộng, có rất nhiều đối tác đến từ các quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Hy Lạp... Đây đều là những thị trường đòi hỏi chất lượng sản phẩm cao, mẫu mã đẹp mặt. Đơn hàng xuất khẩu lần này vẫn là một thị trường tương đối quen thuộc với chúng tôi, vốn được biết đến là không dễ tiếp cận và thâm nhập.

Đối tác lần này là một công ty đến từ tỉnh Fukushima, Nhật Bản. Sản phẩm được đặt hàng là loại băng dính BOPP, vốn đã là thế mạnh từ lâu của Hanopro. Sản phẩm có nhiều loại kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhật Bản là đất nước có những sản phẩm tuyệt vời chất lượng rất tốt vậy nên việc nhập hàng hóa cũng có những đòi hỏi khắt khe về chất lượng sản phẩm. Vậy mà sản phẩm băng dính BOPP của Hanopro đã vượt qua các khâu kiểm định, đánh giá chất lượng để thâm nhập vào thị trường khó tính này có thể thấy chất lượng sản phẩm Hanopro tốt thế nào khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

Ngay sau khi hoàn thành, 50,000 cuộn băng dính BOPP đã được tiến hành những khâu cuối cùng, kiểm tra chất lượng kỹ càng 1 lần nữa, để đưa vào thùng đóng gói xuất đi container. Do vận chuyển bằng đường thủy, thời gian di chuyển dài ngày nên khách hàng đã yêu cầu Hanopro phải đảm bảo thật tốt khâu bảo quản sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển từ sự thay đổi nhiệt độ, đến va đập có thể gặp phải.

Vào những ngày cuối tháng 8, khách hàng Nhật Bản đã nhận được lô hàng BOPP từ Hanopro và đã rất hài lòng về sản phẩm nhận được. Chúng tôi đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Hanopro xin cảm ơn tất cả khách hàng đã hợp tác và rất mong được phục vụ!

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

VPHN: Số nhà TT14 - Đường bờ sông Sét - P. Thịnh Liệt - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.

Tel : (024). 62 575 888 Fax: (024). 62 575 999

Nhà máy I: Lô B4 - KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Nhà máy II: C3 An Trì – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Nhà máy III: Đường Độc Lập - Cẩm Giàng - Cẩm Giàng - Hải Dương

Chi nhánh : Số 28 Nguyễn Giản Thanh - Suối Hoa - Tp. Bắc Ninh - Bắc Ninh


Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi

Bài viết cùng chuyên mục

Sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Thống kê truy cập

Online
108
Hôm nay
318
Hôm qua
196
Tuần này
514
Tuần trước
2,530
Tháng này
36,525
Tháng trước
47,997
Tổng
568,490
 Đăng ký báo giá