Đơn hàng tháng 9 xuất khẩu đi Mỹ đã

Đơn hàng tháng 9-2021 đã hoàn thành và xuất khẩu đi Mỹ

Thời điểm cuối tháng 9/2021, tình hình dịch bệnh của cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã có nhiều tín hiệu khởi sắc. Đợt giãn cách cuối cùng theo chỉ thị 16 tại thành phố Hà Nội cũng đã chính thức được gỡ bỏ, với nhiều hy vọng về sự khởi sắc của nền kinh tế.

Thời điểm này, công ty Hanopro cũng đón nhận nhiều kết quả kinh doanh tích cực. Một trong những đơn hàng lớn nhất của Hanopro trong tháng 9 năm nay đã hoàn thành và được xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Mặc dù tình hình dịch bệnh vẫn còn phức tạp, tình hình kinh tế của Việt Nam và thế giới gặp rất nhiều khó khăn, vậy nhưng bằng sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ, Hanopro vẫn giữ vững được đà tăng trưởng, khẳng định vị thế dẫn đầu của công ty tại thị trường trong nước, đồng thời mở rộng và phát triển sang thị trường quốc tế.

Sản phẩm chủ yếu của đơn hàng lần này là loại băng dính OPP, một trong những mặt hàng quen thuộc và được đặt hàng nhiều nhất của Hanopro. Băng dính OPP của Hanopro có độ bám dính vượt trội, bề mặt keo mịn được sản xuất từ loại keo acrylic chất lượng cao. Lớp màng BOPP được sản xuất từ loại hạt nhựa PP, bền chắc và có khả năng chống thấm nước, chống ẩm rất tốt.

Đây là dòng sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín chất lượng, được nhiều đối tác lớn trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Tại thời điểm thực hiện giãn cách phòng chống Covid, để hoàn thành đơn hàng đúng hẹn và cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất; toàn thể công nhân viên bộ phận sản xuất đã phải rất cố gắng và nỗ lực, vừa phải đảm bảo thực hiện đúng quy trình an toàn phòng chống dịch, vừa phải đảm bảo duy trì tốc độ sản xuất để đơn hàng được giao đi theo đúng thời hạn.

Tất cả các công nhân viên trước khi tham gia sản xuất đều phải thực hiện biện pháp phòng dịch theo nguyên tắc 5K. Đồng thời, hàng hóa trước khi được đóng gói xuất khẩu cũng được phun khử khuẩn tuyệt đối.

Đối với Hanopro, lợi ích của khách hàng và uy tín của công ty luôn được đặt lên trên hết.

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

VPHN: Số nhà TT14 - Đường bờ sông Sét - P. Thịnh Liệt - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.

Tel : (024). 62 575 888 Fax: (024). 62 575 999

Nhà máy I: Lô B4 - KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Nhà máy II: C3 An Trì – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Nhà máy III: Đường Độc Lập - Cẩm Giàng - Cẩm Giàng - Hải Dương

Chi nhánh : Số 28 Nguyễn Giản Thanh - Suối Hoa - Tp. Bắc Ninh - Bắc Ninh


Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi

Sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Thống kê truy cập

Online
8
Hôm nay
214
Hôm qua
196
Tuần này
410
Tuần trước
2,530
Tháng này
36,421
Tháng trước
47,997
Tổng
568,386
 Đăng ký báo giá