Hanopro hoàn thành đơn hàng xuất khẩu đi Hàn Quốc giữa cơn bão dịch Covid

Hanopro hoàn thành đơn hàng xuất khẩu đi Hàn Quốc giữa cơn bão dịch Covid

Thời điểm tháng 3 năm 2020, Việt Nam cũng như toàn thế giới, đang phải đối mặt với tình trạng dịch bệnh bùng phát nghiêm trọng. Việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch không chỉ là trách nhiệm của các cơ quan chức năng, mà còn là của các doanh nghiệp và toàn thế người dân. Để ứng phó với các nguy cơ dịch bệnh, Hanopro đã chủ động ý thức đào tạo đội ngũ công nhân viên về vệ sinh an toàn phòng lây nhiễm từ văn phòng cho đến tổ sản xuất.

Mặc dù tình hình dịch bệnh gây ra nhiều khó khăn cho hoạt động tổ chức sản xuất của công ty. Nhưng theo như đơn hàng đã hẹn trước, công ty TNHH Hanopro (Việt Nam) vẫn cố gắng sản xuất để kịp tiến độ cho các đơn hàng xuất khẩu, đặc biệt là các đơn hàng xuất khẩu với số lượng lớn đi Hàn Quốc vào tháng 3 này tránh những thất thoát trong quy trình mua bán. Sản phẩm chủ yếu Hanopro tập trung sản xuất trong đợt này là băng dính OPP trong vàng chanh lõi Finger. Đây vốn là sản phẩm thế mạnh của công ty trực tiếp sản xuất bởi chất lượng cũng như quy trình sản xuất đã được công nhận.

Dây chuyền sản xuất băng dính OPP trong vàng chanh lõi Finger

Trước tình hình dịch bệnh nguy hiểm, để đảm bảo sự an toàn cho bản thân công ty lẫn đối tác, ban lãnh đạo đã đặt công tác phòng chống dịch lên hàng đàu. Các quy định phòng chống dịch được phổ biến kỹ càng, bắt đầu từ công nhân viên cần phải vệ sinh chân tay trước khi bắt đầu vào làm việc. Ngoài ra, hàng hóa trước khi được xuất đi cũng phải được phun khử trùng đúng quy cách. Vì vậy, các đối tác nước ngoài rất yên tâm khi nhận sản phẩm của chúng tôi.

Xe nâng hàng cho container chuẩn bị xuất khẩu

Băng dính OPP trong vàng chanh lõi Finger

Hanopro nói riêng và Việt Nam nói chung ý thức được sự ảnh hưởng của dịch bệnh là rất lớn. Điều đó đã được nhiều nước trên thế giới khen ngợi. Với mong muốn hạn chế những hậu quả do dịch bệnh cũng như đảm bảo hệ thống hoạt động trong bộ máy công ty được ổn định, Hanopro luôn giữ vững tinh thần chiến đấu với dịch bệnh và sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hanopro là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất phục vụ trong nước và xuất khẩu băng dính sang thị trường phát triển và rất cạnh tranh cũng như đòi hỏi quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm khắt khe như Hàn Quốc và Nhật Bản. Do vậy quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng cung cấp cũng như vận chuyển đơn hàng của quý khách đúng thời hạn.

Hiện tại, Hanopro có 3 nhà máy sản xuất băng dính tại phía Bắc và đang mở 1 nhà máy tại tp Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH HANOPRO (VIỆT NAM)

VPHN: Số nhà TT14 - Đường bờ sông Sét - P. Thịnh Liệt - Q. Hoàng Mai - Hà Nội.

Tel : (024). 62 575 888 Fax: (024). 62 575 999

Nhà máy I: Lô B4 - KCN Hapro - Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Nhà máy II: C3 An Trì – Sở Dầu – Hồng Bàng – Hải Phòng

Nhà máy III: Đường Độc Lập - Cẩm Giàng - Cẩm Giàng - Hải Dương

Chi nhánh : Số 28 Nguyễn Giản Thanh - Suối Hoa - Tp. Bắc Ninh - Bắc Ninh


Phản hồi bài viết

(5 stars)
---
wait image
Gửi đi

Bài viết cùng chuyên mục

Sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Thống kê truy cập

Online
16
Hôm nay
222
Hôm qua
196
Tuần này
418
Tuần trước
2,530
Tháng này
36,429
Tháng trước
47,997
Tổng
568,394
 Đăng ký báo giá